Mũ Bảo Hiểm Trẻ Em Disney | Mũ Bảo Hiểm Đẹp Cho Bé

Mũ bảo hiểm trẻ em disney với hình các nhân vật ngộ nghĩnh được rất nhiều em nhỏ yêu thích. Những hình tượng nhân vật hoạt hình bước ra ngoài đời thực, được in mũ bảo hiểm dành cho trẻ em, mang lại màu sắc sinh động, đáng yêu cho trẻ em. Các phụ huynh có thể lựa chọn những chiếc mũ bảo hiểm trẻ em disney cho trẻ, giúp trẻ thích thú hơn với việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông. CSC giới thiệu một số mẫu mũ bảo hiểm trẻ em Disney được ưu chuộng hàng đầu Hà Nội.

Các mẫu mũ bảo hiểm trẻ em Disney đẹp cho bé

Mũ bảo hiểm Spider man

Mũ bảo hiểm trẻ em Spider man
Mũ bảo hiểm trẻ em Disney Spider man

Spider man được không ít những em nhỏ yêu thích với tên gọi thân mật – người nhện. Mũ bảo hiểm người nhện thiết kế đẹp mắt, sắc nét, ấn tượng, gia tăng sự thích thú cho trẻ. Mũ bảo hiểm trẻ em disney được sản xuất từ chất liệu an toàn cao cấp, đảm bảo chống va đập, xuyên thủng, hoàn toàn thân thiện cho bé và không chứa bất cứ chất độc hại nào. Lựa chọn mũ bảo hiểm trẻ em disney đảm bảo an toàn cho bé, giúp bé hình thành ý thức đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông ngay từ khi còn nhỏ.

Mũ bảo hiểm trẻ em Disney Pixar Car

Mũ bảo hiểm trẻ em Disney Pixar Car
Mũ bảo hiểm trẻ em Disney Pixar Car

Các em nhỏ chắn chắn sẽ thích thú với chiếc mũ bảo hiểm trẻ em Disney Pixar Car ngộ nghĩnh đáng yêu. Thiết kế thông minh mang đến cho trẻ sự thoải mái nhất cho trẻ. Phía trên có các lỗ thông khí, chống mồ hôi, chống ngứa da đầu cho trẻ cực tốt trong trường hợp di chuyển xa trên môtô. Mũ bảo hiểm trẻ em Disney Pixar Car đảm bảo tiêu chuẩn an toàn về độ cứng, đô bền và sử dụng những nguyên liệu an toàn cho trẻ.

mu-bao-hiem-chinh-hang-hkt-tre-em-min
Mũ bảo hiểm trẻ em Disney những nàng công chúa

 

mu-bao-hiem-tre-em-disney
mu-bao-hiem-tre-em-disney
mu-bao-hiem-tre-em-disney-2
Mũ bảo hiểm trẻ em Disney hồng

Lựa chọn sản phẩm mũ bảo hiểm trẻ em disney chất lượng

Khi lựa chọn các sản phẩm mũ bảo hiểm trẻ em, ngoài quan tâm đến những hình ảnh được in trên mũ bảo hiểm cho trẻ, thì yếu tố quan trọng nhất mà các phụ huynh cần lưu ý đó là chất lượng sản phẩm. Mũ bảo hiểm phải đảm bảo chất lượng và đạt tiêu chuẩn an toàn. Ngoài ra cần quan tâm đến các yếu tố như kích thước, trọng lượng, đảm bảo sự phù hợp và thoải mái nhất cho trẻ.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – KING HELMETS

Nhà xưởng: 78A-78B Đường Bờ Cua, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

VPGD Hà Nội: Số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD Hồ Chí Minh: 40D/13B, Hoà Bình, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (024).62.605.110/ 0936.060.030

7 Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.