Mũ bảo hiểm ứng dụng công nghệ thực tế ảo

Bạn đã từng nghe đến công nghệ thực tế ảo? Bạn vô cùng thích thú với những chiếc kính thực tế ảo đem đến cho bạn những mô tả môi trường mô phỏng xung quanh cho phép bạn tương tác trực tiếp hệt như bạn là một nhân vật ở trong đó. Các nhà khoa học đã tạo nên 1 chiếc mũ bảo hiểm thông minh ứng dụng công nghệ thực tế ảo vô cùng ấn tượng. Vậy chiếc mũ bảo hiểm ứng dụng công nghệ thực tế ảo này có gì đặc biệt?

Công nghệ thực tế ảo là gì

thuc-te-ao

Công nghệ thực tế ảo các hình ảnh trên máy tính hoặc các thiết bị chuyên dụng sẽ được mô tả tại ra ngoài đời giống hệt như thật. Không những thế các hình ảnh mô phỏng này còn có thể tương tác trực tiếp theo tín hiệu của người sử dụng bằng các hành động lời nói với thời gian xảy ra hoàn toàn khớp nhau theo thời gian thực.

Mũ bảo hiểm thông minh ứng dụng công nghệ thực tế ảo

mu-bao-hiem-kinh-thuc-te-ao

Chiếc mũ bảo hiểm mang tên Daqri được Intel cho ra mắt trong năm 2016 vừa qua được coi là một thành công mới trong bước tiến khoa học kỹ thuật và được cả thế giới chú ý. Mũ bảo hiểm thông minh Daqri được Intel trang bị chip M7 và công nghệ RealSense. Với chiếc mũ bảo hiểm ứng dụng công nghệ thực tế ảo bạn có thể nhìn xuyên vật thể một cách dễ dàng. Khi đội chiếc mũ này, 1 hình ảnh 3 chiều sẽ hiện ngay trước mặt cho phép người đội mũ quan sát được vật thể trước mặt và phân tích thông tin về nó. Chiếc mũ được trang bị camera 3D và nhiều loại cảm biến, chiếc mũ này còn có thể nhận thức bạn đang di chuyến đến đâu và nó có thể tái hiện được hình ảnh 3D ở môi trường mà bạn đang ở.

Các nhà khoa học ngày càng phát minh ra những công nghệ hiện đại giúp cho cuộc sống ngày càng trở nên thú vị hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2017 . Thiết kế Website bởi CSC.