Mũ bảo hiểm x game chất lượng tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc mũ bảo hiểm sử dụng được khi đi xe máy, đi xe đạp, chơi thể thao thì mũ bảo hiểm x game là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Đặc điểm của mũ bảo hiểm x game

Mũ bảo hiểm x game phù hợp khi đi xe máy

Mũ bảo hiểm x game
Mũ bảo hiểm x game

Sử dụng mũ bảo hiểm khi đi xe máy để đảm bảo an toàn tính mạng cho người tham gia giao thông. Lựa chọn mũ bảo hiểm có chất lượng đạt chuẩn để mang đến cảm giác an toàn nhất dành cho bạn. Chiếc mũ bảo hiểm x game là một dòng mũ có chất lượng tốt như thế.

Mũ bảo hiểm x game được cấu tạo gồm 3 lớp đạt chuẩn: vỏ mũ bảo hiểm, lớp đệm giảm xung chấn và dây cài mũ bảo hiểm.

Vỏ mũ bảo hiểm x game được làm từ nhựa ABS nguyên sinh cao cấp, chất liệu nhựa an toàn tuyệt đối và có độ cứng rất chắc chắn, đảm bảo không bị va đập khi có bất kì va chạm nào xảy ra.

Mũ bảo hiểm x game
Mũ bảo hiểm x game

Lớp đệm mũ bảo hiểm được làm từ nhựa EPS 100%, lớp đệm này được ép cứng, chắc chắn để giảm những chấn xung từ bên ngoài ảnh hưởng đến đầu của người đội mũ bảo hiểm. Bên cạnh lớp nhựa cứng này là một lớp đệm mút có độ mỏng và mềm. Nhờ có lớp đệm này mà người điều khiển xe máy cảm thấy nhẹ nhàng hơn, êm ái hơn. Lớp đệm có công dụng thấm hút mồ hôi tốt, tạo cảm giác dễ chịu trong suốt quá trình đội mũ bảo hiểm.

Dây cài mũ bảo hiểm được làm từ đây dù cao cấp, không co dãn và có độ đàn hồi chắc chắn. Cai quài sử dụng bền, có thể tùy chỉnh rộng hẹp tùy thuộc vào đầu của người đội mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm x game thích hợp với người đi xe đạp, chơi thể thao

mũ bảo hiểm x game
Mũ bảo hiểm x game

Có một điểm vô cùng đặc biệt mà chỉ có mũ bảo hiểm x game mới có đó chính là hệ thống lỗ thông gió dày đặc trên đỉnh mũ. Thiết kế 5 lỗ thông gió trên đỉnh đầu kết hợp với 2 lỗ thông gió đằng trước khiến chiếc mũ bảo hiểm trở nên thông thoáng vô cùng. Nhờ có những lỗ thông gió này mà bạn có thể đội mũ trong nhiều giờ để đạp xe hay chơi thể thao cũng không bị ra mồ hôi khó chịu.

Mũ bảo hiểm x game cũng có khối lượng tương đối nhẹ, chỉ khoảng 400gam nên người đi xe đạp và chơi thể thao có thể đội mũ mà không bị cảm thấy nặng đầu.

Mũ bảo hiểm x game có thiết kế phần sau dài hơn đằng trước giúp che chắn và bảo vệ cho đầu của người đội mũ bảo hiểm. Bảo vệ những bộ phận nguy hiểm như gáy sẽ tạo cảm giác an toàn cho bạn.

Một chiếc mũ bảo hiểm với nhiều tính năng được tích hợp chắc chắn là sự hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – KING HELMETS

Nhà xưởng: 78A-78B Đường Bờ Cua, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

VPGD Hà Nội: Số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD Hồ Chí Minh: 40D/13B, Hoà Bình, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (024).62.605.110/ 0936.060.030

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2017 . Thiết kế Website bởi CSC.