Mũ bảo hiểm xe máy chính hãng – phân loại và nhận biết

Mũ bảo hiểm là người bạn quá quen thuộc đồng hành không thể thiếu để bảo vệ sự an toàn cho chúng ta khi lưu thông trên các tuyến đường bằng phương tiện xe máy, mô tô hay các loại xe đạp điện. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đầy đủ kiến thức của về những chiếc mũ bảo hiểm chính hãng chất lượng. Cùng chúng tôi phân loại và nhận biết các loại mũ bảo hiểm chính hãng xe máy thông dụng.

Mũ bảo hiểm chính hãng nửa đầu

Mũ bảo hiểm chính hãng nửa đầu
Mũ bảo hiểm chính hãng nửa đầu

Mũ bảo hiểm nửa đầu là loại mũ bảo hiểm phổ biến nhất được nhiều người ưu chuộng. Ưu điểm của mũ bảo hiểm nửa đầu là có thiết kế thời trang, gọn nhẹ, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Tất cả các hãng mũ bảo hiểm chính hãng đều có kiểu dáng mũ này nên việc bạn lựa chọn mũ bảo hiểm nửa đầu chính hãng là điều vô cùng dễ dàng. Mũ bảo hiểm nửa đầu có thể có loại có lưỡi trai, gắn kính hoặc giấu kính.

Mũ bảo hiểm chính hãng 3/4  đầu

Mũ bảo hiểm chính hãng 3/4 đầu
Mũ bảo hiểm chính hãng 3/4 đầu

Mũ bảo hiểm 3/4 đầu kéo dài hơn phần sau gáy so với mũ bảo hiểm nửa đầu, tối ưu hơn về khả năng bảo vệ sự an toàn cho người đội. Mũ bảo hiểm chính hãng  3/4  đầu thích hợp hơn trong trường hợp chúng ta di chuyển đường dài, từ thành phố này sang thành phố khác, hay những chuyến hành trình đi xa.

Mũ bảo hiểm chính hãng cả đầu

Mũ bảo hiểm chính hãng cả đầu
Mũ bảo hiểm chính hãng cả đầu

Mũ bảo hiểm cả đầu thường được các biker phân khối lớn và dân phượt chuyên nghiệp sử dụng. Như tên gọi, mũ bảo hiểm cả đầu bao trùm toàn bộ phần đầu, bao gồm đỉnh đầu, sau gáy, và toàn bộ mặt. Lựa chọn mũ bảo hiểm chính hãng cả đầu để bảo vệ sự an toàn tối đa trong mỗi cuộc đua thần tốc dành cho các biker và dân phượt.

Hiện này, các doanh nghiệp đều có xu hướng sử dụng nón bảo hiểm quảng cáo làm quà tặng cho khách hàng, để thực hiện các chiến lược truyền thông cực hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Liên hệ công ty sản xuất mũ bảo hiểm CSC để mua được những sản phẩm chính hãng tiêu chuẩn chất lượng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.