Mừng khai trương, Trần Anh tặng 300 mũ bảo hiểm cao cấp cho khách hàng

Là một trong những thương hiệu siêu thị điện máy lớn nhất toàn quốc, Trần Anh cung cấp các sản phẩm điện tử, điện máy, máy tính, đồ gia dụng. Trần Anh đã có những bước phát triển lớn, nhận được sự quan tâm, ủng hộ của người tiêu dùng, Trần Anh đã không ngừng mở rộng chuỗi hệ thống siêu thị điện máy của mình. Chào mừng khai trương siêu thị mới tại Bắc Ninh, Nghệ An và mừng đại lễ quốc khánh 2-9, Trần Anh tặng 300 mũ bảo hiểm tiêu chuẩn cho các khách hàng.

Ưu đãi lớn nhân ngày khai trương

tran-anh-mung-khai-truong-uu-dai-lon

Hàng loạt các gian hàng giảm giá sốc mang đến những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng. Cụ thể, trong 3 ngày đầu khai trương, các mặt hàng gia dụng, điện tử giảm giá niêm yết còn vài ngàn đồng. Cùng với đó là hàng loạt mặt hàng được áo dụng chính sách mua hàng trả góp lãi suất 0% với thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Các khách hàng đến mua hàng tại Trần Anh Bắc Ninh và Nghệ An sẽ có được những ưu đãi chưa từng có đặc biệt hấp dẫn. Mua hàng tốt giá rẻ, cơ hội hiếm có dành cho khách hàng.

Cơ hội nhận mũ bảo hiểm cao cấp miễn phí

Cơ hội nhận mũ bảo hiểm cao cấp miễn phí tại Trần Anh

Các khách hàng khi đến mua hàng tại Trần Anh mới khai trương sẽ có cơ hội được tặng những chiếc mũ bảo hiểm cao cấp khi mặc áo màu xanh trùng với màu thương hiệu của Trần Anh. Trần Anh dành 300 chiếc mũ bảo hiểm cho các khách hàng . Ngoài ra, Trần Anh còn đưa đến chương trình đổi mũ bảo hiểm cũ, hỏng cho các khách hàng. Không cần mua hàng, chỉ cần mang mũ bảo hiểm cũ, hỏng đến đều được đổi mũ bảo hiểm mới.

Nón bảo hiểm quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Không chỉ là quà tặng tri ân khách hàng, nón bảo hiểm quảng cáo được sử dụng hiệu quả đến giới thiệu đến khách hàng sản phẩm, dịch vụ mới của mình. Rất nhiều công ty đã thực hiện thành công chiến lược quảng cáo thương hiệu của mình.

Công ty CSC – cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm số 1 toàn quốc sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp. Cam kết của chúng tôi là chất lượng chính hãng đảm bảo, giá thành ưu đãi hấp dẫn nhất thị trường.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.