Nâng cao khả năng bảo vệ với mũ bảo hiểm có kính chống lóa

Bên cạnh những chiếc mũ bảo hiểm lưỡi trai thời trang, gọn nhẹ thì mẫu mũ bảo hiểm có kính là một trong những sản phẩm được khá nhiều người ưu chuộng. Không chỉ là yếu tố gu thẩm mỹ thời trang khác nhau của bộ phận những khách hàng khác nhau, mũ bảo hiểm có kính còn giúp nâng cao khả năng bảo vệ cho người đội. Chiếc mũ bảo hiểm có kính chống lóa với nhiều ưu điểm được nhiều người lựa chọn.

Mũ bảo hiểm có kính chống lóa, nhân đôi khả năng bảo vệ

Phụ kiện mũ bảo hiểm - kính

Không phủ nhận sự an toàn của những chiếc mũ bảo hiểm lưỡi trai thông dụng, tuy nhiên, với chiếc mũ bảo hiểm có kính chống lóa, mọi thứ trở nên an toàn hơn rất nhiều.

Mũ bảo hiểm có kính được sản xuất bởi những công ty sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng đảm bảo về độ an toàn với nguyên liệu nhựa ABS với khả năng chống va đập cao, lớp đệm xốp dày, vừa vặn hấp thụ những xung động khi va chạm. Cùng với đó là lớp vải lót kháng khuẩn mềm mại đem lại sự thoải mái cho da đầu. Bên cạnh những tiêu chí đó, mũ bảo hiểm có kính chống lóa còn giúp nâng cao khả năng bảo vệ. Khi đi di chuyển trên những chặng đường với thời tiết nắng gắt, làm cho mắt bạn bị lóa, mỏi, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và đặc biệt khá mất an toàn nếu bạn không quan sát tốt khi di chuyển. Mũ bảo hiểm có kính chống lóa giúp bảo vệ mắt khỏi ánh nắng mặt trời trực tiếp, tránh khỏi những tia UV, tia bức xạ gây hại cho mắt.

Thay đổi phong cách với mũ bảo hiểm thời trang có kính

Mũ bảo hiểm có kính nhiều mẫu được thiết kế với kiểu dáng độc đáo, cá tính và phần kính rời bạn có thể biến tấu thay thế một cách linh hoạt sao cho phù hợp nhất. Hiện nay, kính mũ bảo hiểm là một trong những phụ kiện mũ bảo hiểm dễ dàng thay thế với các sản phẩm ấn tượng: kính phi công, kính mắt ruồi, kính đổi màu…vừa giúp đảm bảo an toàn, vừa giúp đem lại phong cách thời trang cá tính cho bạn. Mũ bảo hiểm có kính có cả các thiết kế dành cho nam và nữ. Với nam giới là những mẫu mũ phong cách, cá tính mạnh mẽ. Mũ bảo hiểm có kính dành cho nữ thiết kế dịu dàng nữ tính thời trang.

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.