Nghị định mới có dẹp được các doanh nghiệp sản xuất mũ bảo hiểm dởm

  1. Nghị định mới có dẹp được các doanh nghiệp sản xuất mũ bảo hiểm dởm

Nhu cầu sử dụng mũ bảo hiểm ngày càng tăng là cơ hội để xuất hiện ngày càng nhiều các doanh nghiệp sản xuất mũ bảo hiểm dởm. Lo ngại cho sự an toàn của những người tham gia giao thông và cũng là để trấn chỉnh lại thị trường, tạo điều kiện cho các cơ sở chân chính phát triển, Chính phủ đã ban hành nghị định số 87/2016, quy định điều kiện kinh doanh mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy. Sự ra đời của Nghị định này liệu có loại bỏ được toàn bộ số mũ bảo hiểm giả, kém chất lượng đang được bày bán nhan nhản trên thị trường kia hay không?

mũ bảo hiểm cả đầu asia

Sau các đợt ra quân rầm rộ của lực lượng cơ quan chức năng, nhiều cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm giả đã bị phát hiện, xử phạt và tịch thu sản phẩm. Tuy nhiên, đó mới chỉ là một góc nhỏ của thị trường, việc sản xuất kinh doanh mũ bảo hiểm giả, kém chất lượng vẫn diễn ra rất phổ biến và có nhiều biến tướng tinh vi hơn. Các cơ sở sản xuất nón bảo hiểm này thường làm nhái các mẫu đang bán khá chạy như mũ bảo hiểm có kính chắn gió, mũ bảo hiểm có kính phi công, mũ bảo hiểm cả đầu đẹp,…với cấu tạo, kiểu dáng, màu sắc giống đến 95% nên người dùng khó có thể phân biệt được.

Các cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm dởm có thể tồn tại và phát triển được chính là do tâm lý “ham rẻ” của người tiêu dùng. Vì vậy, để thị trường mũ bảo hiểm được lành mạnh, ngoài sự vào cuộc tích cực của các cơ quan chức năng thì bản thân người mua mũ bảo hiểm cũng cần phải thay đổi hành vi lựa chọn của mình. Thay vì mua mũ bảo hiểm rẻ để tiết kiệm chi phí thì hãy chọn cho mình sản phẩm nón bảo hiểm chất lượng, hợp quy.

2. Đại lý mũ bảo hiểm chính hãng lớn nhất Hà Nội

mua mũ bảo hiểm có kính phi công ở đâu
Mũ bảo hiểm có kính phi công

Bạn sinh sống, làm việc ở Hà Nội và đang có nhu cầu mua mũ bảo hiểm chính hãng? Vậy hãy nhớ đừng chọn mua loại mũ bảo hiểm thời trang – hại nhiều hơn lợi mà hãy chọn cho mình một chiếc mũ bảo hiểm hợp quy chuẩn bạn nhé.

Bạn lại băn khoăn mua mũ bảo hiểm chính hãng ở đâu tốt nhất? Hãy đến CSC! CSC là đại lý bán mũ bảo hiểm chính hãng lớn nhất Hà Nội hiện nay.

CSC nằm ở đâu?

Tọa lạc tại số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội, với hệ thống cửa hàng khang trang, với bộ sưu tập đa dạng các sản phẩm, CSC là điểm tham quan và mua sắm lý tưởng của nhiều người dân thủ đô.

CSC bán những loại nón bảo hiểm nào?

Tất cả những thương hiệu nón bảo hiểm đang có trên thị trường đều đang được trưng bày và giới thiệu tại cửa hàng. Một số sản phẩm đang bán khá chạy như Nón bảo hiểm HKT, Đại lý mũ bảo hiểm protec, nón bảo hiểm Chita, Asia, vv.

CSC có bỏ sỉ nón bảo hiểm không?

Tập khách hàng lớn nhất của CSC đó chính là hệ thống đại lý, cửa hàng bán mũ bảo hiểm trên toàn quốc. Hiện tại, CSC là đối tác bền vững chuyên cung cấp sỉ nón bảo hiểm cho hơn 500 cửa hàng tại ba miền khác nhau.

Mua mũ bảo hiểm tại CSC có lợi ích gì?

Chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng là những lợi ích lớn nhất mà bạn sẽ nhận được.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – KING HELMETS

Nhà xưởng: 78A-78B Đường Bờ Cua, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

VPGD Hà Nội: Số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD Hồ Chí Minh: 40D/13B, Hoà Bình, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (024).62.605.110/ 0936.060.030

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2018 . Thiết kế Website bởi CSC.