Nguyên Liệu Sản Xuất Mũ Bảo Hiểm Bao Gồm Những Gì

Nguyên liệu sản xuất mũ bảo hiểm đóng vai trò then chốt để tạo nên những sản phẩm mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn, bởi nguyên liệu sản xuất mũ bảo hiểm là yếu tố đầu vào đầu tiên của quy trình sản xuất. Cùng chúng tôi tìm hiểu về nguyên liệu bao gồm những gì để tạo ra những sản phẩm chất lượng.

 

Nguyên liệu sản xuất mũ bảo hiểm bao gồm những gì

Luôn hướng đến sản xuất những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng cao nhất cho khách hàng, CSC lựa chọn nguồn nguyên liệu sản xuất mũ bảo hiểm nhập khẩu cao cấp chuyên dụng – một trong những yếu tố quyết định chất lượng hàng đầu của mũ bảo hiểm. Nguyên liệu sản xuất mũ bảo hiểm bao gồm:

Nguyên liệu sản xuất vỏ mũ

Vỏ mũ bảo hiểm sản xuất tại CSC là hạt nhựa ABS nhập khẩu cao cấp chuyên dụng. Nhựa ABS có đặc tính rất bền và độ chịu lực tác động từ bên ngoài lớn, chống va đẩm, chống xuyên thủng, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người đội. Ngoài chất lượng tốt, nhựa ABS còn có ưu điểm rẻ hơn rất nhiều so với sợi carbon và sợi thủy tính – những loại nguyên liệu phổ biến để sản xuất mũ bảo hiểm nhưng có chi phí khá cao.

Nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu
Nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu

Nguyên liệu sản xuất lớp đệm lót mũ

Lớp đệm lót mũ được sản xuất bởi hạt xốp EPS nhập khẩu có khả năng hấp thụ xung động tốt, bảo vệ phần đầu và não bộ tối ưu.

Hạt Xốp EPS nhập khẩu cao cấp
Hạt Xốp EPS nhập khẩu cao cấp

Ngoài ra, những chi tiết phụ của mũ bảo hiểm như vải lót, dây quai, khóa chốt đều được lựa chọn những nguyên liệu chuyên dụng cao cấp hàng đầu.

Phụ kiện mũ bảo hiểm - khóa chốt, dây đeo
Nguyên liệu, phụ kiện để lắp ráp mũ bảo hiểm

Công ty sản xuất mũ bảo hiểm sản xuất mũ bảo hiểm số 1

Sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo là nhu cầu lớn của nhiều doanh nghiệp, nhiều công ty. Các doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn công ty sản xuất mũ bảo hiểm cho doanh nghiệp để đảm bảo lợi ích cho chính doanh nghiệp và khách hàng của doanh nghiệp. CSC là công ty uy tín hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm, cam kết sử dụng nguyên liệu sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng đạt chuẩn, đem đến những sản phẩm mũ bảo hiểm quảng cáo chất lượng đạt tiêu chuẩn với nguyên liệu nhập khẩu cao cấp nhất. Ngoài ra, CSC luôn chú trọng tối ưu quy trình sản xuất mũ bảo hiểm, tối giản những khâu không cần thiết để đem đến sản phẩm với mức giá thành tốt nhất.

—————————————————————————————————————————————–

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – MŨ BẢO HIỂM ĐẠT TIÊU CHUẨN

Nhà máy: 178/12 Lê Văn Quới – P. Bình Hưng Hòa A – Q. Bình Tân – Hồ Chí Minh

VPGD: Số 18 Lô 10A Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: mubaohiemtieuchuan.com@gmail.com

ĐT: (04).62.605.110/ 0963.689.135

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.