Nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng

Người dân cần có những kinh nghiệm, kiến thức để nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng, để tự bảo vệ quyền lợi của mình một cách chủ động. Thị trường mũ bảo hiểm hiện nay đang tràn lan mũ bảo hiểm giả, nhái, vì thế nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng để tránh mua phải mũ bảo hiểm kém chất lượng.

Dấu hiệu nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng

Nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng
Nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng

Để nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng, chúng ta cần lưu ý những dấu hiệu sau:

  • Vỏ mũ bảo hiểm chính hãng được sản xuất từ nhựa ABS nguyên sinh cao cấp. Cảm nhận trực quan chắc chắn, nhẵn mịn, chịu lực va đập, lực tác động, chống xuyên thủng tối ưu. Chúng ta có thể thử độ bền cứng của vỏ mũ bảo hiểm bằng cách đập mạnh vào tường, nền nhà, thả từ độ cao xuống, mũ bảo hiểm chính hãng đảm bảo không trầy vỡ. Nếu chiếc mũ bảo hiểm đó không chịu được lực vỡ tan, rất có thể đó làm mũ bảo hiểm kém chất lượng.
  • Lớp xốp, lớp quai đeo chắc chắn, cảm nhận trực quan được chất lượng. Lớp xốp đảm bảo chất lượng nhằm hấp thụ những xung động khi có tác dụng lực xảy đến. Quai đeo chắc chắn, chịu lực tốt, có tác dụng giữ cố định cho mũ vừa vặn, không bị lật, tung khi đang di chuyển.
  • Mũ bảo hiểm chính hãng đầy đủ thông tin của nhà sản xuất, ngày sản xuất, cơ sở sản xuất, mũ dán tem CR theo quy định
  • Mũ bảo hiểm chính hãng thiết kế ôm đầu, cảm giác chắc chắn, chi tiết sắc nét, thoải mái.
  • Chất lượng nước sơn đảm bảo, không bị trầy xước
  • Mũ bảo hiểm chính hãng được bán tại những địa chỉ phân phối chính hãng của nhà sản xuất. Vì thế, chúng ta cần lựa chọn nơi bán tại những cửa hàng lớn đáng tin cậy. Tốt nhất không mua mũ tại những địa chỉ manh mún, vỉa hè, lề đường, không có gì đảm bảo.
  • Giá bán mũ bảo hiểm chính hãng chất lượng sẽ có giá thấp nhất khoảng từ 100.000 đồng. Những sản phẩm kém chất lượng chỉ có mức giá vài chục ngàn. Đây là dấu hiệu dễ nhất để đánh giá đó có phải là mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng hay không.

>> Các mẫu mũ bảo hiểm chính hãng đẹp giá rẻ tại CSC

Lựa chọn mũ bảo hiểm chính hãng của những thương hiệu uy tín

Mũ bảo hiểm quảng cáo KHT nửa đầu
Mũ bảo hiểm chính hãng tại CSC

Tình trạng làm giả, làm nhái mũ bảo hiểm rất khó kiểm soát, vì thế, ngoài việc nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng, chúng ta nên chọn những thương hiệu uy tín có tiếng trên thị trường. Một số thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao.

Trên là những chia sẻ để nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng, chúc quý độc giả không bị nhầm lẫn trước những sản phẩm kém chất lượng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.