Những chiếc mũ bảo hiểm moto cực độc làm điên đảo thế giới

Những nhà sản xuất mũ bảo hiểm moto hàng đầu thế giới đã sáng tạo ra những chiếc mũ bảo hiểm ấn tượng với những phong cách độc đáo khiến cả thế giới không khỏi ngưỡng mộ. Bài viết này, công ty sản xuất nón bảo hiểm CSC sẽ giới thiệu với độc giả 5 mẫu mũ bảo hiểm moto ấn tượng với công nghệ thông minh làm điên đảo thế giới.

Mũ bảo hiểm vỏ sò

Mũ bảo hiểm vỏ sò

Mũ bảo hiểm vỏ sò được thiết kế theo phong cách mới lạ. Thay vì đội như kiểu truyền thống thì mũ bảo hiểm moto vỏ sò có bản lề ở đỉnh đầu và có thể tách làm đôi như vỏ sò. Thiết kế này tối ưu sự an toàn, dễ dàng sơ cứu cho người đội trong trường hợp xảy ra tai nạn. Mũ bảo hiểm vỏ sò RS 1.0 được bán với mức giá khoảng 650$.

Mũ bảo hiểm predator

Mũ bảo hiểm predator

Mũ bảo hiểm Predator trở thành món đồ độc dành cho những các tín đồ của bộ phim kinh dị nổi tiếng Predator. Chiếc mũ bảo hiểm này ngay từ khi ra mắt đã gây ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng thế giới. Mũ bảo hiểm Predator được gắn các sợi tóc dài, có trang bị hệ thống đèn led, đèn laser và các vết sẹo, họa tiết hoa văn nghệ thuật.

Mũ bảo hiểm mèo

Mũ bảo hiểm mèo

Mũ bảo hiểm mèo dành cho nữ phong cách “catwwomen” của một hãng sản xuất mũ bảo hiểm moto tại Nga dành  những cô nàng cá tính yêu mèo một phong cách cực kỳ cá tính. Chiếc mũ có khả năng tinh chỉnh để phù hợp với người đội. Đôi tai mèo được làm bằng sợi thủy tinh chắc chắn. Với sự độc đáo và cá tính, giá của những chiếc mũ bảo hiểm này không hề rẻ, từ 450$ trở nên để sở hữu.

>> Mua mũ bảo hiểm chính hãng ở đâu

Mũ bảo hiểm siêu công nghệ

Mũ bảo hiểm siêu công nghệ

Mũ bảo hiểm moto siêu công nghệ của hãng BMW được trang bị màn hình hiển thị HUD có khả năng lập trình để hiển thị các thông tin về phương tiện giao thông, tình trạng giao thông, mức nhiên liệu, giới hạn tốc độ, biển báo đường và cảnh báo về những mối nguy hiểm cho người đội. Mũ bảo hiểm này được điều khiển bằng máy tính mini và các thiết bị điều khiển từ tay lái bên trái. Chiếc mũ bảo hiểm moto này ra đời là sản phẩm công nghệ giúp tối ưu khả năng bảo vệ.

>> Mũ bảo hiểm phượt nào an toàn nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.