Những mẫu mũ bảo hiểm độc rẻ phượt thủ không nên bỏ qua

Dân xê dịch luôn luôn yêu thích những gì cá tính, độc đáo nên những chiếc mũ bảo hiểm của phượt thủ cũng phải mang những đặc điểm khác biệt. Hãy nhấc mông lên và xách tay những mẫu mũ bảo hiểm độc này về ngay nhé.

Đặc điểm của mũ bảo hiểm độc

Dù là chiếc mũ bảo hiểm độc đáo đến cỡ nào, chất lượng của mũ bảo hiểm vẫn được người mua quan tâm hàng đầu bởi mũ bảo hiểm công dụng cuối cùng vẫn là bảo vệ người đội. Một chiếc mũ bảo hiểm độc rẻ nguyên liệu tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm này có phần cao cấp hơn nhưng tiêu chuẩn của một chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn vẫn phải đáp ứng đầy đủ:

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc mũ bảo hiểm. Ngoài lớp xốp, lớp đệm mũ cũng rất êm tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người đội khi tham gia giao thông.

Dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ. Quai cài mũ bảo hiểm chắc chắn, quai có thể sử dụng được nhiều nghìn lần. Không dễ gẫy dễ bẻ như chiếc mũ bảo hiểm giá rẻ.

Để tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm độc, hình thức chính là phương thức quyết định tất cả. Mũ bảo hiểm độc cho dù là mẫu mũ bảo hiểm nửa đầu, ¾ đầu hay cả đầu chỉ một chi tiết nhỏ nhà sản xuất thay đổi đã tạo nên sự phá cách của mũ. Mũ bảo hiểm độc có thể được tạo nên do phụ kiện của mũ như kính phi công, những hình ảnh được in trực tiếp lên mũ bảo hiểm hay kiểu dáng đặc biệt với mũ bảo hiểm cả đầu.

Một cách hoàn toàn đơn giản để thay đổi từ những chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu, ¾ đầu từ mũ thông thường thành hàng độc đó chính là gắn thêm những chiếc kính phi công sành điệu lên mũ. Kính có cấu tạo thể thao sẽ tạo nên điểm nhấn. Ngoài ra, những hình ảnh mang phong cách theo xu hướng cũng được quan tâm nhiều nhất.

nón bảo hiểm cặp

mũ bảo hiểm dành cho dân phượt

Với mũ bảo hiểm cả đầu, có rất nhiều thương hiệu mũ bảo hiểm độc rẻ khác biệt từ kiểu dáng mũ đến phong cách mũ bảo hiểm. Thiết kế 2 kính, kính chắn cao cấp, thiết kế khung mũ khác lạ,…. Hãy xem một vài mẫu mũ bảo hiểm cả đầu phong cách độc đáo chất lừ nhé

mũ bảo hiểm fullface agv
mũ bảo hiểm fullface agv cao cấp
mũ bảo hiểm Royal Helmet quà tặng
Mũ bảo hiểm fullface royal có kính tráng gương
mũ bảo hiểm lật cằm
mũ bảo hiểm lật cằm

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – KING HELMETS

Nhà xưởng: 78A-78B Đường Bờ Cua, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

VPGD Hà Nội: Số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD Hồ Chí Minh: 40D/13B, Hoà Bình, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (024).62.605.110/ 0936.060.030

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2017 . Thiết kế Website bởi CSC.