Những phụ kiện mũ bảo hiểm có thể thay thế

Những chiếc mũ bảo hiểm cũng như bất kỳ đồ dùng nào khác, sau một thời gian sử dụng, do những tác nhân khách quan, chủ quan nào đó có thể dẫn đến hư hại, hỏng hóc một số phụ kiện nào đó. Hoặc nhiều bạn trẻ muốn độ lại chiếc mũ bảo hiểm của mình thêm cá tính, nổi bật thường quan tâm đến những phụ kiện mũ bảo hiểm chính hãng để có thể thay thế cho chiếc mũ bảo hiểm của mình.

Kính mũ bảo hiểm

 

Phụ kiện mũ bảo hiểm - kính
Phụ kiện mũ bảo hiểm – kính

Phần kính mũ bảo hiểm thường  được sử dụng với tác dụng chính là che nắng, che mưa, giúp cho việc quan sát, điều khiển xe được dễ dàng hơn. Chẳng may phần kính của bạn bị nứt vỡ do va chạm mạnh, hoặc bị trầy xước, không đảm bảo độ trong suốt để có thể đảm bảo an toàn và quan sát khi đang di chuyển. Hoặc bạn muốn thay phần kính mũ bằng một mẫu kính mới đang hot như kính phi công để cho chiếc mũ của bạn thêm cá tính. Phụ kiện kính nón bảo hiểm chính hãng dễ tìm kiếm, dễ thay thế. Tùy từng loại mũ và dáng mũ, bạn cũng có thể lựa chọn thay thế chiếc kính trong suốt bằng các loại kính râm, kính chống lóa để có được chiếc mũ hữu dụng nhất.

Lót mũ bảo hiểm

Phụ kiện mũ bảo hiểm - lót
Phụ kiện mũ bảo hiểm – lót

Phụ kiện mũ bảo hiểm có thể thay thế hoặc bổ sung là lót mũ. Phần lót mũ mềm mại, thấm hút mồ hôi giúp bạn giữ được cảm giác thoải mái, dễ chịu khi điều khiển xe máy.

>>  An toàn cho chuyến hành trình đi xa với mũ bảo hiểm 2 lớp kính

Chốt khóa, dây đeo

Phụ kiện mũ bảo hiểm - khóa chốt, dây đeo
Phụ kiện mũ bảo hiểm – khóa chốt, dây đeo

Chốt khóa, dây đeo là 2 phụ kiện cực kỳ quan trọng với mũ bảo hiểm. Chốt khóa, dây đeo có vai trò giữ cố định cho mũ bảo hiểm với phần đầu của chúng ta, đảm bảo sự vừa vặn, thoải mái và đảm bảo an toàn cho người đội. Phần dây quai đeo trên chiếc mũ bảo hiểm của bạn chẳng may bị đứt, hãy lựa chọn dây mũ bảo hiểm chính hãng, đảm bảo độ bền chắc, đàn hồi tốt. Nếu chốt khóa bị hỏng, cách tốt nhất để đảm bảo an toàn là thay thế các chốt khóa mới.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất mũ bảo hiểm cung cấp các phụ kiện cao cấp chính hãng. Hãy là người tiêu dùng thông minh, để lựa chọn những phụ kiện chính hãng đảm bảo an toàn.

Đừng vì ngại, đừng vì lười mà để bất kỳ bộ phận nào trên chiếc mũ bảo hiểm bị hư hại mà không được thay thế. Nó vừa gây mất thẩm mỹ, vừa gây mất an toàn khi sử dụng.

CSC – đơn vị sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo chính hãng chia sẻ những kiến thức, tin tức để bạn có thể đảm bảo an toàn nhất với những chiếc mũ bảo hiểm.

Xem thêm: Dịch vụ in nón bảo hiểm tphcm

Tham Khảo Thêm: bảo dưỡng điều hòa ở đâu tốt | bảo dưỡng điều hòa samsung

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.