Phượt xa – chọn mũ bảo hiểm cả đầu an toàn nhất

Đối với việc di chuyển trong nội thành thì lựa chọn bất kỳ trong số các loại mũ bảo hiểm nửa đầu, ¾, hay mũ bảo hiểm cả đầu đều có thể. Tuy nhiên, nếu bạn đang chuẩn bị hàng trang cho chuyến phượt xa để chinh phục những cung đường, khám phá những địa điểm hay bạn ưu thích tốc độ với những chiếc moto phân khối lớn thì chọn mũ bảo hiểm cả đầu là lựa chọn thích hợp nhất và nó đem lại sự an toàn nhất.

Lựa chọn mũ bảo hiểm cả đầu cho những chuyến phượt xa

Tại sao mũ bảo hiểm cả đầu an toàn nhất cho nhưng chuyến phượt

Cấu tạo mũ bảo hiểm cả đầu giúp bao trùm và bảo vệ toàn bộ phần đầu của người đội, bao gồm cả đỉnh đầu, 2 tai, sau gáy và cả phần mặt.  Những cung đường phượt không thể bằng phẳng như đường trong thành phố, có thể là phải leo dốc, đổ đèo, đường ghồ ghề, đường rừng, vượt suối…nên luôn có những mối rủi ro khó lường trước. Vì thế nếu xảy ra tai nạn thì mức độ nghiêm trọng hơn nhiều so với đường trong thành phố. Mũ bảo hiểm phượt cả đầu sẽ đảm bảo sự an toàn tối ưu cho bạn, hạn chế mức độ nghiêm trọng nếu tai nạn xảy ra.

Kinh nghiệm lựa chọn mũ bảo hiểm cả đầu phượt

Lựa chọn mũ bảo hiểm chính hãng

Mũ bảo hiểm cả đầu dành để đi phượt cần phải cực kỳ đảm bảo chất lượng về độ cứng, độ chống va đập, chống xuyên thủng cũng như phải đảm bảo sự thoải mái tối ưu. Vì vậy cần phải lựa chọn mũ bảo hiểm chính hãng để đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn. Chú ý đến thương hiệu uy tín, nguồn gốc rõ ràng, có tem CR theo quy định.

Lựa chọn mũ bảo hiểm cả đầu có kính

Mũ bảo hiểm cả đầu có kính

Mũ bảo hiểm cả đầu có kính giúp chắn nắng, gió, mưa và bụi bẩn. Nhất là trong trường hợp thời tiết xấu, kính mũ bảo hiểm sẽ phát huy tối đa, giúp bạn có thể quan sát đường đi dễ dàng hơn và đảm bảo bạn luôn nắm bắt tốt điều kiện đường đi. Mũ bảo hiểm cả đầu có kính chống lóa, chống tia cực tím và giúp bảo vệ đôi mắt khỏi những tác động xấu của môi trường.

Chọn mũ bảo hiểm cả đầu thời trang

Hiện nay trên thị trường, mũ bảo hiểm cả đầu dành cho dân phượt được thiết kế với những mẫu mã vô cùng cá tính, cực ngầu mang những phong cách riêng. Vì thế, bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc mũ bảo hiểm cả đầu thời trang cá tính để hãnh diện với xế hoặc ôm của mình.

Mũ bảo hiểm lật cằm với cấu tạo thông minh mũ bảo hiểm 2 trong 1, chúng ta có thể dễ dàng chuyển đổi thành mũ bảo hiểm 3/4 hoặc cả đầu chỉ với một thao tác nút bấm. Bạn cũng có thể lựa chọn mũ bảo hiểm lật cằm cho những chuyến phượt xa của mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.