Quảng cáo trên mũ bảo hiểm – hiệu quả vượt trội 100%

So với các hình thức quảng cáo phổ biển thì quảng cáo trên mũ bảo hiểm hiện đang trở thành xu hưởng của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Trong khi những hình thức quảng cáo khác như quảng cáo trên truyền hình, quảng cáo trên Internet ngốn của doanh nghiệp hàng chục, hàng trăm triệu đồng cho một chiến dịch quảng cáo trong khoảng thời gian ngắn, thì quảng cáo trên mũ bảo hiểm giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí lớn mà hiệu quả đem lại gấp 3 lần so với quảng cáo thông thường.

Tính hiệu quả của quảng cáo trên mũ bảo hiểm

Quảng cáo trên mũ bảo hiểm
Quảng cáo trên mũ bảo hiểm

Bài viết này, mubaohiemquangcao.info sẽ cùng các doanh nghiệp đánh giá tính hiệu quả của hình thức này.

  • Lựa chọn hình thức quảng cáo trên mũ bảo hiểm, các doanh nghiệp có thể thực hiện in lên trên đó logo, địa chỉ, hotline, trangweb, những thông điệp, những lời kêu gọi mua hàng hóa, dịch vụ.
  • Quảng bá, gia tăng và củng cố thương hiệu
  • Quảng cáo chủ động và linh hoạt: Khi khách hàng của bạn sử dụng những chiếc mũ bảo hiểm, hình ảnh và những thông điệp quảng cáo của bạn sẽ quảng cáo trực tiếp đến những người xung quanh đi trên đường.
  • Tần suất quảng cáo lớn: Ví dụ bạn tặng mũ bảo hiểm quảng cáo cho 500 khách hàng, mỗi khách hàng lại ở những khu vực địa lý khác nhau, học tập, làm việc ở những nơi khác nhau. Họ di chuyển trên những tuyến phố, nẻo đường khác nhau. Khi họ di chuyển trên đường, hình ảnh công ty của bạn được quảng cáo một cách miễn phí và tiếp cận đến một lượng khách hàng khác rất lớn. Hơn nữa, tần suất di chuyển của mỗi người ít nhất từ 2 lần trên 1 ngày, với tần suất lớn, lượng khách hàng tiếp cận cao.

>> Đặt làm mũ bảo hiểm theo yêu cầu

Tại sao các doanh nghiệp nên lực chọn hình thức quảng cáo trên mũ bảo hiểm

mu-bao-hiem-ha-noi-5

  • Quảng cáo lâu dài: Mũ bảo hiểm quảng cáo chính hãng chất lượng có tuổi đời lên đến vài năm. Khách hàng sử dụng lâu dài, quảng cáo dài  bạn. Đây là ưu điểm nổi bật của mà các hình thức quảng cáo khác không thể có được.
  • Dễ dàng thực hiện, dễ dàng sản xuất theo yêu cầu của doanh nghiệp
  • Mũ bảo hiểm quảng cáo có thể coi như món quà tri ân tặng khách hàng, từ đó củng cố, phát triển thêm mối quan hệ với khách hàng, tăng thêm lượng khách hàng trung thành cho doanh nghiệp.
  • Chi phí thấp, phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ

Sản xuất mũ bảo hiểm để làm quảng cáo

Các công ty có nhu cầu làm quảng cáo trên mũ bảo hiểm hãy liên hệ trực tiếp với công ty chuyên sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo CSC để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mũ bảo hiểm làm quảng cáo, mũ bảo hiểm làm quà tặng với rất nhiều đơn vị đã sản xuất tại công ty chúng tôi: Viettel, Samsung, Tiki, Honda, Lazada,…Giá thành trên 1 đơn vị sản phẩm của chúng tôi chỉ từ 60 ngàn đồng đối với những đơn hàng sản xuất với số lượng lớn.

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – MŨ BẢO HIỂM ĐẠT TIÊU CHUẨN
Nhà máy: 178/12 Lê Văn Quới – P. Bình Hưng Hòa A – Q. Bình Tân – Hồ Chí Minh
VPGD: Phòng 1002, tòa nhà B10C, Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com
ĐT: (04).62.605.110/ 0936.060.030

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.