So sánh hiệu quả của mũ bảo hiểm quảng cáo và quảng cáo trên TV

Hình thức quảng cáo lâu đời được nhiều doanh nghiệp sử dụng là quảng cáo trên TV. Hình thức quảng cáo này hiện nay tỏ ra kém hiệu quả và vô cùng tốn kém chi phí. Các doanh nghiệp cần có phương án làm truyền thông hiệu quả hơn. Xu hướng mới của các doanh nghiệp chính là sử dụng mũ bảo hiểm quảng cáo – vừa đạt được mục đích quảng cáo, vừa đem lại lợi ích cho khách hàng. Nhờ đó, tính hiệu quả được tăng cường rõ rệt.

Đánh giá hiệu quả của quảng cáo trên TV

Quảng cáo trên TV
Quảng cáo trên TV

Hoạt động quảng cáo trên TV đã xuất hiện từ lâu đời, tuy nhiên càng ngày hình thức này càng tỏ ra kém hiệu quả. Nguyên nhân là với cuộc sống bận rộn như hiện nay, những khách hàng mục tiêu của chúng ta, đều không có thời gian để xem TV nhiều như trước. Vì thế khi quảng cáo trên TV thì lượng khách hàng mà chúng ta tiếp cận bị hạn chế. Đặc biệt, để xuất hiện trên TV chỉ với 1 clip quảng cáo trong 30s đến 1 phút thì số chi phí mà doanh nghiệp phải chịu lên đến hàng triệu, hàng chục triệu đồng cho 1 lượt quảng cáo. Rất lãng phí mà tính hiệu quả không cao.

Đánh giá hiệu quả sử dụng mũ bảo hiểm quảng cáo

Sử dụng mũ bảo hiểm quảng cáo hiệu quả
Sử dụng mũ bảo hiểm quảng cáo hiệu quả

Mũ bảo hiểm quảng cáo, doanh nghiệp có thể sử dụng như một món quà tặng cho khách hàng. Tâm lý chung của tất cả những khách hàng, đó là đều ưu thích được nhận quà. Với chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo, các doanh nghiệp của thể thực hiện in logo mũ bảo hiểm tùy theo ý muốn và mục đích sử dụng. Hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất mũ bảo hiểm thực hiện theo yêu cầu, vì thế việc làm mũ bảo hiểm đối với doanh nghiệp cũng rất dễ dàng. Giá mũ bảo hiểm quảng cáo tính chi phí trung bình tại công ty CSC chỉ từ 60 ngàn đồng trên squảng cáo in trên mũ bảo hiểm được truyền tại một cách tự nhiên và hiệu quả đến những người đi đường xung quanh. Đây là hình thức quảng cáo đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm chi phí mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Liên hệ sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo theo yêu cầu:

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC

Nhà máy: 178/12 Lê Văn Quới – P. Bình Hưng Hòa A – Q. Bình Tân – Hồ Chí Minh       

VPGD: Phòng 1002, tòa nhà B10C, Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (04).62.605.110/ 0936.060.030

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.