Tại sao các doanh nghiệp đổ xô đặt nón bảo hiểm quảng cáo

Mỗi ngày khi tham gia giao thông bạn sẽ bắt gặp rất nhiều người đội những chiếc nón bảo hiểm có in logo, hình ảnh của các doanh nghiệp. Những chiếc nón này được thiết kế xinh xắn và đặc biệt hơn các nón bảo hiểm thông thường mua tại cửa hàng. Đó được gọi là nón bảo hiểm quảng cáo, tại sao các doanh nghiệp lại đổ xô đặt nón bảo hiểm quảng cáo. Hãy cùng đi tìm hiểu lí do nhé.

Doanh nghiệp đặt nón bảo hiểm quảng cáo làm quà tặng

Các doanh nghiệp thường xuyên có các chương trình khuyến mại tặng kèm quà tặng, những trò chơi có thưởng. Những chương trình này thường kích thích người tiêu dùng mua sản phẩm hơn nhiều lần. Vậy nhưng phần quà nào là hợp lí và có thể làm hài lòng được người tiêu dùng? Các doanh nghiệp đã nghĩ đến những chiếc nón bảo hiểm quảng cáo có in logo, chương trình của công ty lên nón để tặng cho khách hàng. Những chiếc nón có giá trị ngoài thị trường được người tiêu dùng đón nhận một cách nống nhiệt, kích thích mua hàng cho các lần sau.

nón bảo hiểm quảng cáo
Nón bảo hiểm quảng cáo

Ngoài ra, so với các phần quà khác, những chiếc nón bảo hiểm quảng cáo có giá trị nhỏ hơn nhiều. Giá của những chiếc nón bảo hiểm đặt tại CSC chỉ từ 65.000đ/c nón đạt chuẩn, công ty miễn phí thiết kế logo, hình ảnh nên nón cho khách hàng. Với những chương trình lớn, lên đến vài chục nghìn phần quà thì sử dụng nón bảo hiểm quảng cáo sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

nón bảo hiểm quảng cáo
Nón bảo hiểm quảng cáo

Doanh nghiệp tạo nên sự nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng

Với số lượng những chiếc nón bảo hiểm quảng cáo ở mỗi chương trình, có rất nhiều khách hàng lựa chọn những chiếc nón này để tham gia giao thông. Mật độ giao thông lớn vô hình đã tạo nên những tiếp xúc về mặt thương hiệu. Những người tham gia giao thông sẽ chú ý đến những hình ảnh, logo đặc biệt được in trên nón bảo hiểm quảng cáo, tiếp xúc nhiều lần sẽ tạo nên sự ghi nhớ về thương hiệu của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng, kích thích mua hàng trong tương lai.

nón bảo hiểm quảng cáo

Nón bảo hiểm quảng cáo rất tiện lợi và được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn đặt với số lương hàng nghìn, chục nghìn chiếc. Tùy thuộc vào mục đích của doanh nghiệp mà có thể đặt những loại nón cho phù hợp.

Công ty CSC chuyên cung cấp dịch vụ đặt nón bảo hiểm quảng cáo chất lượng giá rẻ trên toàn quốc.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – KING HELMETS

Nhà máy: 178/12 Lê Văn Quới – P. Bình Hưng Hòa A – Q. Bình Tân – Hồ Chí Minh

VPGD: Số 36, ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (024).62.605.110/ 0936.060.030

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2017 . Thiết kế Website bởi CSC.