Tại sao chọn mũ bảo hiểm quảng cáo tại đây?

Nhu cầu sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo, mũ bảo hiểm in logo, mũ bảo hiểm quà tặng của các doanh nghiệp, công ty ngày càng lớn với những chiến lược phổ biến thương hiệu, quảng bá rộng khắp hình ảnh công ty hay giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cũng như làm những món quà thiết thực và ý nghĩa cho khách hàng. CSC là đơn vị số 1 chuyên phân phối và cung cấp mũ bảo hiểm quảng cáo, mũ bảo hiểm in logo công ty theo yêu cầu mẫu mã đa dạng, chất lượng chuyên nghiệp trên toàn quốc. 70% doanh nghiệp lựa chọn CSC làm đơn vị sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo cho doanh nghiệp của mình.

Sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo tại CSC

Mũ bảo hiểm quảng cáo chính hãng 100%

  • Mũ bảo hiểm quảng cáo được sản xuất bởi CSC cam kết chất lượng chính hãng 100% với ứng dụng công nghệ cao được nhập khẩu với quy trình sản xuất tự động hóa được kiểm soát nghiêm ngặt.
  • Lựa chọn nguyên liệu sản xuất từ nhựa ABS và xốp EPS cao cấp với những tính năng vượt trội về độ cứng, độ chịu lực và khả năng hấp thụ xung động tối ưu trong trường hợp xảy ra tai nạn.
  • Từng chi tiết của mũ bảo hiểm đều được CSC sản xuất với chất lượng tốt nhất: vải lót cao cấp kháng khuẩn, an toàn với mọi loại da đầu; dây quai chắc chắn, đàn hồi cực tốt; chốt khóa cao cấp với tuổi thọ lớn; kính được lựa chọn từ chất liệu nhập khẩu với khả năng chống lóa, chống trầy xước bảo vệ mắt tuyệt đối.
  • Thương hiệu chính hãng, khẳng định niềm tin
  • Sản xuất theo quy chuẩn và được gắn tem CR đầy đủ

Mũ bảo hiểm quảng cáo Saiko

Sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo theo yêu cầu

CSC sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo theo yêu cầu với số lượng, kiểu dáng, mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng. Bất cứ công ty nào, thương hiệu nào đều có thể sản xuất mũ bảo hiểm dễ dàng bằng cách in logo, in tên công ty, in thương hiệu của công ty lên mũ bảo hiểm. CSC có đội ngũ tư vấn thiết kế, design chuyên nghiệp giúp cho doanh nghiệp có được sản phẩm mũ bảo hiểm phù hợp nhất.

Mũ bảo hiểm quảng cáo Andes nửa đầu cho Cocacola

Chính sách đặc biệt cho khách hàng của CSC

+ Miễn phí tư vấn, thiết kế  để có sản phẩm mũ bảo hiểm quảng cáo phù hợp nhất

+ Chiết khấu cao theo số lượng

+ Tiến độ sản xuất nhanh chóng, thời gian sản xuất chỉ từ 7 – 10 ngày làm việc

+ Thanh toán linh hoạt

+ Giao hàng toàn quốc, miễn phí giao nhận trong nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Sử dụng mũ bảo hiểm quảng cáo để làm truyền thông và nâng cao hình ảnh thương hiệu của công ty là kênh truyền thông hiệu quả. CSC cung cấp cho bạn dịch vụ sản xuất mũ bảo hiểm, in mũ bảo hiểm quảng cáo, làm mũ bảo hiểm quà tặng tốt nhất.

—————————————————————————————————————————————–

Liên hệ sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo tại CSC:

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – MŨ BẢO HIỂM ĐẠT TIÊU CHUẨN
Nhà máy: 178/12 Lê Văn Quới – P. Bình Hưng Hòa A – Q. Bình Tân – Hồ Chí Minh
VPGD: Phòng 1002, tòa nhà B10C, Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com
ĐT: (04).62.605.110/ 0936.060.030

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.