Tem CR giả trên mũ bảo hiểm qua mắt người tiêu dùng

Tem CR là dấu hợp quy được xem như là chứng nhận của tổ chức chứng nhận rằng sản phẩm, hàng hóa đó đáp ứng các yêu cầu của quy chuẩn kỹ thuật quốc gia liên quan và được phép lưu thông trên thị trường. Tuy nhiên hiện nay việc làm giả tem CR là vô cùng dễ dàng đối với các doanh nghiệp làm ăn bất chính. Qua kiểm tra thị trường của lực lượng chức năng, rất nhiều cửa hàng bán mũ bảo hiểm gắn tem CR giả nhằm qua mắt người tiêu dùng.

Mũ bảo hiểm gắn tem CR giả

tem-cr

Nếu là một người tiêu dùng bình thường không tìm hiểu về quy cách tem CR thì chắc chắn sẽ không thể phân biệt được đâu là mũ bảo hiểm đạt chất lượng có gắn tem CR hợp quy. Chính vì thế, những chiếc mũ bảo hiểm kém chất lượng gắn tem CR giả vẫn cứ ngang nhiên qua mắt người tiêu dùng bày bán tràn lan trên thị trường. Vậy làm thế nào để biết rằng đó tem thật hay tem giả? Nếu quan sát bằng mắt thường thì chắc chắn không thể phân biệt được. Cách dễ dàng nhất và chắc chắn nhất để nhận biết mũ bảo hiểm đạt chuẩn gắn tem CR hợp quy đó chính là đến những cửa hàng lớn, các đại lý phân phối chínhh hãng. Những đại lý mũ bảo hiểm chính hãng sẽ có giấy chứng nhận tem thật, mũ thật.

Địa chỉ mũ bảo hiểm gắn tem CR đạt chuẩn

giay-chung-nhan-hkt

Đem đến sự lựa chọn chắc chắn an tâm hàng đầu cho khách hàng, công ty CSC với thương hiệu mũ bảo hiểm chính hãng HKT – Huỳnh Khang Thịnh đã được cấp giấy chứng nhận của cục đo lường tiêu chuẩn chất lượng. Hoạt động trên 10 năm, chúng tôi đã đem đến cho thị trường hàng chục ngàn chiếc mũ bảo hiểm chính hãng  tiêu chuẩn chất lượng, đặc biệt là những sản phẩm mũ bảo hiểm thương hiệu, mũ bảo hiểm in logo làm truyền thông cho các doanh nghiệp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2017 . Thiết kế Website bởi CSC.