Những thương hiệu mũ bảo hiểm chính hãng uy tín

Người tiêu dùng nên lựa chọn những thương hiệu mũ bảo hiểm chính hãng để chắc chắn về tiêu chuẩn mũ bảo hiểm. CSC giới thiệu những thương hiệu mũ bảo hiểm chín hãng hàng đầu để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Thương hiệu mũ bảo hiểm chính hãng Chita

Mũ bảo hiểm thương hiệu Chita thuộc quyền sở hữu của công ty Chí Thành, được thành lập từ năm 1993, đến nay đã 23 năm hoạt động và phát triển. Thương hiệu mũ bảo hiểm chính hãng Chita luôn được đánh giá cao bởi khách hàng và đạt nhiều giải thưởng hàng Việt Nam chất lượng cao.

Mũ bảo hiểm Chita

Mũ bảo hiểm Chita

Thương hiệu mũ bảo hiểm HKT chính hãng

Mũ bảo hiểm HKT là một trong những thương hiệu mũ bảo hiểm chính hãng nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Người tiêu dùng đã luôn tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Thương hiệu mũ bảo hiểm HKT được chứng nhận đạt tiêu chuẩn sản xuất mũ bảo hiểm.

Mũ bảo hiểm Protec

Protect là thương hiệu mũ bảo hiểm cao cấp được chính hãng và được ưu chuộng bởi nhiều khách hàng. Mũ bảo hiểm Protec đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, thiết kế mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng.

Mũ bảo hiểm Andes

Thương hiệu mũ bảo hiểm Andes với hơn 20 năm kinh nghiệm và ứng dụng công nghệ hiện đại tự động hóa nhập khẩu từ Tây Ban Nha, Đức, Ý, những chiếc mũ bảo hiểm Andes tự tin khẳng định đạt tiêu chuẩn an toàn của Việt Nam và quốc tế.

mu-bao-hiem-andes

Mũ bảo hiểm Asia

Đạt tiêu chuẩn chất lượng do bộ Khoa học Công nghệ cấp phép, mũ bảo hiểm Asia được quản lý theo TCVN ISO 9001:2008 và được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam Chất Lượng cao. Sử dụng dây chuyền sản xuất mũ bảo hiểm nhập khẩu từ Nhật Bản, thương hiệu mũ bảo hiểm Asia xứng đáng là sản phẩm mũ bảo hiểm chất lượng cho người tiêu dùng.

Mũ bảo hiểm GRS

Mũ bảo hiểm GRS đạt tiêu chuẩn quy định của Quy chuẩn Việt Nam được sản xuất với công nghệ nhập khẩu hiện đại. Đã từ nhiều năm nay, mũ bảo hiểm GRS đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng trên toàn quốc. Sản phẩm đạt chất lượng cao, đa dạng, phong phú về kiểu dáng, màu sắc, kích thước…

CSC là đơn vị phân phối độc quyền của thương hiệu mũ bảo hiểm chính hãng HKT –  mũ bảo hiểm tiêu chuẩn chất lượng cao hợp tác lâu năm với các đơn vị chính hãng, khẳng định chất lượng sản phẩm. Với kinh nghiệm lâu năm và ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, mũ bảo hiểm được phân phối tại CSC đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.