Tổng hợp một số mẫu mũ bảo hiểm quà tặng cực hot

Mũ bảo hiểm quà tặng là sự lựa chọn số 1 cho các công ty, các doanh nghiệp để tặng cho nhân viên trong nội bộ công ty, hay thực hiện các chương trình tri ân khách hàng, khuyến mại, hội chợ…Lựa chọn công ty sản xuất mũ bảo hiểm quà tặng đẹp giá rẻ giúp cho doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Bài viết này, công ty chuyên sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo CSC tổng hợp một số mẫu mũ bảo hiểm quà tặng đẹp được các công ty, doanh nghiệp đặt sản xuất tại CSC.

Egame chinh phục vũ môn

Mũ bảo hiểm quà tặng Egame

Chinh phục vũ môn là sản phẩm game giáo dục công ty cổ phần trò chơi giáo dục trực tuyến Egame. Công ty Egame đã thực hiện sản xuất mũ bảo hiểm quà tặng Egame để giới thiệu sản phẩm của mình đến đông đảo cộng đồng. Mũ bảo hiểm quà tặng Egame được sản xuất bởi CSC chất lượng đảm bảo, logo công ty nổi bật, sắc nét, rõ ràng và có thiết kế đẹp.

Piano Fashion Shop

Mũ bảo hiểm Piano Shop

Piano Fashion Shop tặng khách hàng những chiếc mũ bảo hiểm được CSC sản xuất với chất liệu nhựa ABS và hạt xốp ESP đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn. Với chiến dịch quảng cáo dịch vụ sản phẩm của mình, Piano Fashion Shop đã tặng những sản phẩm mũ bảo hiểm quà tặng cho khách hàng để phổ biến rộng rãi thương hiệu của mình. Với logo đặc trưng, CSC đã tư vấn lựa chọn nền màu xanh để làm nổi bật logo ấy. Ý nghĩa mũ bảo hiểm quà tặng đem đến cho khách hàng những giá trị sử dụng thiết thực.

Mũ bảo hiểm quà tặng trung tâm anh văn Việt Mỹ

Mũ bảo hiểm quà tặng anh văn Việt Mỹ

Lựa chọn kiểu dáng mũ nửa đầu gọn nhẹ, thiết kế trẻ trung, năng động. Với tông nền màu xanh dương nổi, CSC tư vấn in logo màu trắng để làm nổi bật logo. Mũ bảo hiểm trung tâm anh văn Việt Mỹ để tặng cho các học viên của mình.

Mũ bảo hiểm quà tặng Manchester

Mũ bảo hiểm quà tặng Manchester

Nếu bạn là fan cuồng của Manchester thì chiếc mũ bảo hiểm quà tặng này sẽ thực sự là món quà ý nghĩa với bạn. Hoặc bạn có thể lựa chọn để làm quà tặng cho những người bạn của mình. Logo Manchester nổi bật trên tông nền đen ấn tượng và đẹp mắt.

Một số mẫu mũ bảo hiểm quà tặng khác được thực hiện bởi CSC

Mũ bảo hiểm quà tặng khách hàng tự design

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.