Vì sao trẻ em phải đội mũ bảo hiểm???

Đội mũ bảo hiểm cho trẻ em là trách nhiệm của người lớn để bảo vệ trẻ khỏi các va chạm khi tham gia giao thông, bảo vệ an toàn tối đa cho trẻ.

Đội mũ bảo hiểm bảo vệ đến 85% vùng đầu của trẻ em.

Hàng năm ở Việt Nam có khoảng 20% trẻ em tử vong do tai nạn giao thông gây nên, như vậy cứ 10 người chết do tai nạn giao thông thì có 2 người là trẻ em. Con số gây nên báo động đỏ. Thay vì hỏi vì sao trẻ em phải đội mũ bảo hiểm thì chúng ta nên đặt ra những câu hỏi, những cách giải quyết để giảm thiểu tai nạn giao thông ở trẻ em.

Ngoài ý thức tự giác, tính cẩn thận khi tham gia giao thông, đội mũ bảo hiểm là cách tốt nhất để bảo vệ phần đầu của trẻ nói riêng và cơ thể bé nói chung. Nghiên cứu tổng quan Cochrane cho thấy việc đội mũ bảo hiểm có thể giảm tới 85% chấn thương đối với trẻ khi xe đạp của chúng va chạm với nhau, với vật cứng trên đường và các phương tiện cơ giới khác. Nghiên cứu khác của nhóm tác giá Ivers đã đưa ra kết luận rằng việc đội mũ bảo hiểm giảm 42% nguy cơ tử vong và các thương tích đầu – mặt giảm tới 69%.

vì sao trẻ em phải đội mũ bảo hiểm

Những con số trên cũng đã thể hiện được sự quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm ở trẻ em. Não bộ của trẻ em còn khá non nớt, không chịu được tác động khi va chạm, những biến chứng có thể gây dị tật cả cuộc đời. Nếu bạn quan tâm đến những đứa trẻ của mình, hãy tự ý thức và đội mũ bảo hiểm cho chúng.

Đội mũ bảo hiểm cho trẻ em rèn luyện tính cách cho trẻ.

Mỗi khi đội mũ bảo hiểm cho con, phụ huynh nên giải thích lí do vì sao trẻ em phải đội mũ bảo hiểm để con của mình có thể hiểu được lí do, dần sẽ tạo nên thói quen đội mũ và bảo vệ bản thân. Đừng nên ép buộc trẻ bởi điều đó chỉ làm trẻ trở nên chán ghét, những hành vi ép buộc sẽ tạo nên tính cách chống đối, dần hình thành thói quen không tốt.

vì sao trẻ em phải đội mũ bảo hiểm

Đặc biệt khi đội mũ bảo hiểm cho trẻ em, để tạo được sự thích thú cho trẻ, phụ huynh nên lựa chọn những chiếc mũ nhiều màu sắc hoặc những chiếc mũ có nhân vật hoạt hình trẻ em thích. Những chi tiết vô cùng nhỏ này sẽ tạo nên sở thích đội mũ bảo hiểm cho trẻ em. Điều này cực kì tốt.

Hãy đội mũ bảo hiểm cho trẻ em để bảo vệ trẻ khỏi tai nạn giao thông!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – KING HELMETS

Nhà xưởng: 78A-78B Đường Bờ Cua, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

VPGD Hà Nội: Số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD Hồ Chí Minh: 40D/13B, Hoà Bình, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (024).62.605.110/ 0936.060.030

6 Comments

  • Sau khi đọc bài này Mình đã ý thức được việc đội mũ bảo hiểm cho trẻ quan trọng đến nhường nào và đã đi mua mũ bảo hiểm trẻ em của shop thấy sản phẩm của bên shop chất lượng tốt. Nhân viên cũng rất nhiệt tình thân thiện, chu đáo. Mình sẽ giới thiệu bạn bè đến cho shop mua chúc shop làm ăn phát đạt.

    • Chào chị, cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm mũ bảo hiểm của công ty CSC. Công ty có bán sỉ mũ bảo hiểm chị nhé. Em sẽ gửi báo giá chi tiết để chị tham khảo nhé. Chị vui lòng kiểm tra mail và phản hồi giúp em ạ

    • Chào anh, cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm mũ bảo hiểm của công ty CSC. Công ty có bán sỉ mũ bảo hiểm anh nhé. Em sẽ gửi báo giá chi tiết để anh tham khảo nhé. Anh vui lòng kiểm tra mail và phản hồi giúp em ạ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2017 . Thiết kế Website bởi CSC.