Với 1 triệu có nên mua mũ bảo hiểm yohe hay không?

Bạn đang có 1 triệu cần mua mũ fullface nhưng chưa biết nên mua mũ bảo hiểm nào phù hợp với ngân sách mình có lại có chất lượng tốt. Mũ bảo hiểm yohe nằm trong dự kiến mua sắm của bạn. Hãy tìm hiểu xem chiếc mũ này có chất lượng như thế nào nhé.

Đặc điểm của mũ bảo hiểm yohe

mũ bảo hiểm yohe
mũ bảo hiểm yohe

Là một dòng mũ bảo hiểm có tần suất xuất hiện trên thị trường tương đối ít nhưng mũ bảo hiểm yohe có nhiều ưu điểm phù hợp với mức ngân sách nhỏ hẹp của nhiều người. Cấu tạo của chiếc mũ bảo hiểm này tương đương với những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng trên thị trường.

Mũ bảo hiểm yohe đạt tiêu chuẩn DOT, ECE 22.05 (đây là những tiêu chuẩn chuẩn Mỹ và châu Âu). Khi đạt được những tiêu chuẩn này thì đương nhiên mũ bảo hiểm yohe có cấu tạo hoàn toàn đạt chuẩn từ 3 lớp kết hợp với những nguyên liệu làm mũ bảo hiểm hàng đầu thị trường hiện nay.

mũ bảo hiểm yohe
mũ bảo hiểm yohe

Bạn sẽ cảm thấy thật ngạc nhiên khi mũ bảo hiểm có thể chịu được lực đập tác động lên đến 136kg, hoàn hảo cho một tính năng an toàn với mức giá hợp lí. Độ cứng của mũ bảo hiểm cũng rất tốt, lớp mút cứng dầy chắc chắn giảm mọi lực bên ngoài tác động lên mũ và người đội mũ bảo hiểm.

Mũ bảo hiểm yohe có nước sơn 3D sắc nét và sáng bền màu theo thời gian và nhiều năm sử dụng mũ vẫn như mới.

Mũ bảo hiểm được tích hợp 2 chiếc kính, sử dụng được cả ban ngày và ban đêm, một tính năng mà nhiều hãng mũ bảo hiểm không làm được. Bởi khi đi ban đêm, khuôn mặt của bạn cũng cần được bảo vệ tốt nhất vì thế mà kính ban đêm có tia hồng ngoại sẽ giúp bạn đi xe ban đêm hoàn toàn hơn.

Phần chỏm đầu của mũ bảo hiểm yohe được thiết kế những khe nhỏ thiết kế sang trọng giúp chiếc mũ bảo hiểm luôn luôn có sự thông thoáng, đảm bảo sức khỏe nhất cho người đội mũ bảo hiểm.

Cách chọn mua mũ bảo hiểm yohe và địa chỉ mua mũ bảo hiểm

Cách chọn mua mũ bảo hiểm yohe chất lượng nhất

mũ bảo hiểm yohe
mũ bảo hiểm yohe

Những bí kíp quý báu dưới đây sẽ giúp bạn không chỉ chọn được chiếc mũ yohe tốt nhất mà khi lựa chọn bất kì loại mũ bảo hiểm nào cũng không phải lo lắng.

Vì mũ bảo hiểm yohe được cấp phép kiểm định nên hãy kiểm tra những tem đạt chuẩn của chiếc mũ bảo hiểm này.

Khi chọn mũ, hãy nhìn lớp lót, lớp mút có mới và chắc chắn hay không rồi hãy quyết định mua mũ bảo hiểm.

Mũ bảo hiểm cũng có size tùy thuộc vào đầu của người đội mũ bảo hiểm nên khi đi mua mũ bảo hiểm bạn hãy thử đội chiếc mũ lên và nhét chiếc điện thoại của bạn vào bên tai. Nếu bạn cảm thấy dễ chịu và có thể quay đầu liên tục được thì đây chính là chiếc mũ mà bấy lâu bạn cần tìm.

Đại lý nào bán mũ bảo hiểm yohe

mũ bảo hiểm yohe
mũ bảo hiểm yohe

Mũ bảo hiểm yohe được bán ở những đại lý chuyên đồ phượt, những đại lý nhận mũ bảo hiểm có oder. Vì thế bạn hãy lựa chọn chiếc mũ bảo hiểm này chất lượng bằng cách đến những cửa hàng, đại lý đó nhé.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – KING HELMETS

Nhà xưởng: 78A-78B Đường Bờ Cua, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

VPGD Hà Nội: Số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD Hồ Chí Minh: 40D/13B, Hoà Bình, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (024).62.605.110/ 0936.060.030

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2017 . Thiết kế Website bởi CSC.