Xe máy nào tốt nhất hiện nay – top 5 dòng xe tiết kiệm xăng

Với mức tài chính và cơ sở hạ tầng của Việt Nam, thì đa số người dân lựa chọn xe máy máy để làm phương tiện di chuyển. Ban đang phân vân về xe máy nào tốt nhất hiện nay? Chúng tôi xin giới thiệu top 5 dòng xe máy bền đẹp, tiết kiệm xăng được ưu chuộng nhất 2016.

Honda Wave RSX FI

Xe máy nào tốt nhất hiện nay - xe máy tiết kiệm xăng
Xe máy nào tốt nhất hiện nay – xe máy tiết kiệm xăng

Honda là dòng xe được đặc biệt ưu chuộng tại Việt Nam. Honda Việt Nam phát triển nhiều dòng xe máy với từng phần khúc khách hàng.

Loại xe số của Honda được sử dụng phổ biển nhất bởi khả năng vận hàng, đồng thời được thiết kế tối ưu để tiết kiệm xăng, mức giá lại phù hợp với mức tài chính của nhiều người. Dòng xe Honda Wave RSX FI 1 lít xăng bạn có thể chạy được đến 58 km. Phiên bản mới tiết kiệm lên đến 15% nhiêu liệu, đồng thời tăng công suất lên đến 8% so với phiên bản cũ.

Honda Future 125FI

Dòng xe máy tiết kiệm xăng tiếp theo được ưu chuộng đó chính là Honda Future 125FI. Dòng xe này cho phép bạn chạy  100km mà chỉ tiêu tốn 2.2 lít xăng. Honda Future 125FI được tích hợp công nghệ phun xăng điện tử tối ưu hóa và đem lại khả năng tiết kiệm nhiêu liệu tuyệt vời.

SYM Attila Passing EFI

Xe máy tiết kiệm xăng 2
Xe máy tiết kiệm xăng 2

Điều tuyệt vời cho những chủ sở hữu chiếc xe SYM Attila Passing EFI là nó chỉ tiêu tốn 1,6 lít xăng cho 100 km. Sự xuất hiện của SYM Attila Passing EFI đã khiến cho hàng ngàn khách hàng đổ xô đi mua. Có thể nói, đây thực sự là một dòng xe đáng để mua nhất nếu như bạn đặt tiêu chí tiết kiệm xăng lên hàng đầu.

Yamaha Cuxi

Đây cũng là xe ga đầu tiên của Yamaha được trang bị công nghệ phun xăng điện tử do đó mức tiêu hao nhiên liệu của Cuxi khoảng 2l/100km.

Honda Vision

Honda Vision là dòng xe tay ga có mức giá tầm trung được nhiều người ưu chuộng. So với các dòng xe tay ga khác của chính Honda hay các hãng xe khác, thì Honda Vision là sự lựa chọn tối ưu khi bạn mong muốn sở hữu một chiếc xe tay ga tiết kiệm nhiên liệu.

Bài viết được tổng hợp bởi:

Công ty sản xuất mũ bảo hiểm chuyên nghiệp CSC, cung cấp những thông tin hữu ích để việc tham gia giao thông của bạn trở nên an toàn hơn.

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.